top of page

MTVirtual Group

Public·42 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng cuốn hút nhất, với giá cao nhất ở Việt Nam

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng đẹp và “khủng” luôn là thứ khiến cho người khác trầm trồ và là niềm kiêu hãnh của những nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng cuốn hút nhất và sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


chăm sóc phôi mai vàng trong khoảng lâu đã trở thành thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào những dịp này, người người nhà nhà thường tìm cho mình các cây mai vàng đẹp nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình song song bộc lộ độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng sở hữu giá trị cao làm phổ biến người phải trầm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và có giá trị “khủng” tại Việt Nam.

5Cây mai vàng hai tỷ của nghệ nhân ở Gia Lai

Cây mai vàng này của anh Trương Hoài Phong - Gia Lai là loài mai hồng điệp giống cúc được anh khẳng định hơn 100 tuổi và đã trải qua 3 thế hệ của gia đình anh. Điểm độc đáo của cây mai này là có 5 thân, mỗi thân đều có búp lớn và đều. Cây được anh rao bán sở hữu chi phí 2 tỷ đồng.

6Cây mai vàng của nghệ nhân Thanh Viễn

có giá bán hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Thanh Viễn đã với 99 năm tuổi và thuộc dạng mai quý hiếm. Điểm đặc sắc của cây là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như thác nước.

Chúng ta vừa điểm qua 6 cây mai vàng đẹp và mang giá siêu “khủng” tại Việt Nam. Bạn thấy các cây mai vàng trên như thế nào? Có làm cho bạn “mắt chữ A mồm chữ O” trằm trồ chưa nào?

Ở miền nam, ngoài cây mai thì ngày tết không thể nào thiếu được mâm ngũ quả, bạn mang thể chọn lựa những cái trái cây tươi ngon tại Bách hoá XANH để soạn cho gia đình mình mâm ngũ quả tình đẹp nhé.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page